Chương trình tình nguyện " Đông ấm yêu thương 2019"

Ngày 26/12, BCH Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV XSKT Lai Châu phối hợp với UBND xã Nậm Mạ, rà soát các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Nậm Mạ, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “Đông ấm yêu thương 2019” tại xã Nậm Mạ, huyện Sìn Hồ.

Tại đây, đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng 42 suất chăn bông quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng là sự động viên về mặt tinh thần nhằm giúp người dân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động ý nghĩa của BCH Công đoàn, mang đến mùa đông ấm áp, tinh yêu thương và những món quà hảo tâm cho đồng bào nghèo trên địa bàn Xã Nậm Tăm, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu được đón tết Canh Tý năm 2020 trong không khí vui tươi, ấm cúng; là hoạt động xã hội thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách” phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp của các công đoàn viên, đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Lai Châu với mục đích động viên đồng bào gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Tuấn

Nguồn tin: Công Ty TNHH MTV XSKT Lai Châu