Hội Nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020

Hội Nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020
       Trong không khí đón chào năm mới xuân Tân Sửu 2021, ngày 20/01/2021, Công ty TNHH MTV XSKT Lai Châu đã long trọng tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ hoạt động kinh doanh năm 2021. Tới tham dự có Đ/c Đỗ Huy Lương Bí thư chi bộ, Chủ tịch và Ban Giám đốc cùng toàn thể NLĐ trong công ty.
       Mở đầu chương trình, đ/c Nguyễn Hữu Thắng Phó bí thư chi bộ - Giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT Lai Châu đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty lên phát biểu tổng kết các hoạt động trong năm 2020. Đ/c đã chia sẻ những khó khăn chủ quan, khách quan và nêu rõ phương hướng hoạt động, đề cập đến những mục tiêu, thách thức trong năm 2020 cũng như động viên, khích lệ tinh thần NLĐ về sự nỗ lực trong công việc hoạt động kinh doanh của công ty năm 2021.

             Đ/c Gđ Nguyễn Hữu Thắng báo cáo, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020

Đ/c Đỗ Huy Lương – Chủ Tịch Công ty đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân mới. Đồng thời đánh giá tình hình hoạt động động kinh doanh của công ty năm 2020.


                      Đ/c Đỗ Huy Lương – Chủ Tịch công ty phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị

Năm 2020 là năm gặp không ít khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Để tạo nên sự thành công đó, Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận sự nỗ lực đồng lòng của toàn thể và cá nhân NLĐ.


Đ/c Nguyễn Hữu Thắng – Giám đốc Công ty tặng giấy khen cho tập thể phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020


Ban Lãnh đạo công ty trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Buổi lễ tổng kết năm 2020 của Công ty TNHH MTV XSKT Lai Châu đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp.


Tác giả bài viết: Vũ Thần

Nguồn tin: Công Ty TNHH MTV XSKT Lai Châu